CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT, BẢO HÀNH BẢO TRÌ

 1. Chính sách cài đặt ứng dụng

Quý phụ huynh truy cập Apple Store để tải ứng dụng, sau đó quý phụ huynh chọn “NHẬN” để cài đặt ứng dụng.

Ngoài ra, còn có thể tìm với các từ khóa sau:

Tiếng việt: chich, choe, chích, choè, chích choè, kids, kid, kidsloop, giải trí, giáo dục, trò chơi, dpm

Tiếng anh: chich, choe, chích, choè, chích choè, kids, kid, kidsloop, entertaiment, education, game, video, dpm


Quý phụ huynh truy cập Google Play để tải ứng dụng, sau đó quý phụ huynh chọn “CÀI ĐẶT” để cài đặt ứng dụng.

 1. Khách hàng không bị mất phí khi cài đặt và chơi gói cơ bản free của ứng dụng. Tuy nhiên để mua các gói nội dung thì sẽ mất phí. Chi tiết về giá đã được nêu đầy đủ trong mục “Đăng ký”
 2. Khi có phiên bản mới của Chích Chòe, chương trình sẽ tự động thông báo qua ứng dụng để khách hàng chủ động vào cửa hàng ứng dụng để cập nhật chương trình
 3. Ứng dụng Chích Chòe có hỗ trợ tạo nhiều nhất 03 hồ sơ cho bé để lưu giữ vật phẩm bé đẫ thu thập được trong quá trình trải nghiệm ứng dụng.
 4. Khách hàng cần kết nối với Internet để cài đặt và trải nghiệm ứng dụng.
 1. Chính sách bảo hành

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của Chích Chòe . Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm hoặc dịch vụ bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

 1. Chính sách bảo hành được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do Chích Chòe cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
 1. Điều khoản bảo hành:
 1. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:
  Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Chích Chòe sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:
 1. Chính sách bảo trì

Bảo trì và bảo dưỡng là giải pháp kiểm tra hệ thống sản phẩm tổng quát diễn ra định kỳ theo thoả thuận của Chích Chòe.

 1. Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa Chích Chòe và Quý khách theo Quy định.
 2. Điều khoản bảo trì:
  Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Chích Chòe cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :
 3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:
  Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Chích Chòe sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau: