CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Chích Chòe là gì? ?

Chích Chòe là ứng dụng phát triển cảm xúc và thái độ sống tích cực cho trẻ, cung cấp kho nội dung phong phú lên đến 50.000 sản phẩm (phim, hình ảnh, trò chơi giáo dục) dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 11 tuổi, bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh. Nội dung giáo dục trên Chích Chòe được chọn lọc, biên tập, phân loại theo biểu đồ phát triển tích cách và nuôi dưỡng cảm xúc trẻ, gìn giữ sự trong sáng của tiếng Việt.

  1. Vì sao phụ huynh (bố mẹ) chọn nền tảng Chích Chòe cho việc nuôi dạy trẻ?

Chích Chòe có hàng nghìn clip chứa đựng nội dung giáo dục, giải trí hiện đại. Các nhân vật truyền tải là những người bạn hoạt hình từ khắp nơi trên thế giới và quen thuộc với trẻ, giúp sự đón nhận thông điệp diễn ra dễ dàng hơn. Kho nội dung được chọn lọc, biên tập, phân loại theo biểu đồ phát triển tích cách và nuôi dưỡng cảm xúc trẻ, gìn giữ sự trong sáng của tiếng Việt bởi đội ngũ biên tập nhiều kinh nghiệm. Song song 2 ngôn ngữ Việt - Anh, giúp bé tiếp xúc với ngoại ngữ sớm hơn. Có thể sử dụng miễn phí và thiết lập nội dung xem tùy theo độ tuổi của bé.

  1. Thông tin của người đăng ký và của trẻ có được bảo mật không

Thông tin của người đăng ký cũng như của trẻ sẽ được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối

  1. Trẻ có bị xem những nội dung bẩn hoặc không phù hợp với độ tuổi?

Khi trẻ xem ứng dụng Chích Chòe sẽ không bị xem những nội dung bẩn hoặc khôgn phù hợp với độ tuổi . Vì chúng tôi kiểm duyệt nội dung rất kỹ và các nội dung đều được mua bản quyền từ các nhà cung cấp nội dung lớn trên toàn cầu.

  1. Trẻ có bị xem quảng cáo từ các nhãn hàng?

Các quảng cáo từ nhãn hàng sẽ hạn chế xuất hiện trên ứng dụng