Ứng dụng Chích Chòe trên di động

Sau bao ngày ấp ủ, mong đợi cùng kỳ vọng thì Chích Chòe đã “chào đời” thành công và đang có mặt trên tất cả các cửa hàng ứng dụng của điện thoại hiện nay. Đây là một ứng dụng thú vị vừa học vừa chơi hoàn toàn mới dành riêng cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi. Với sứ mệnh đã định sẵn, chắc chắn trong tương lai ứng dụng Chích Chòe sẽ đem đến một sự đổi mới trong giáo dục cảm xúc cho trẻ.


Chích Chòe - một ứng dụng hoàn toàn mới giúp con trẻ tiếp cận với thế giới xung quanh theo cách tự nhiên nhất. Thông qua những video thú vị đầy màu sắc cùng những trò chơi vô cùng mới mẻ. Qua đó, bậc phụ huynh càng quan tâm cũng như thấu hiểu cảm xúc của con trẻ hơn để giao tiếp với con hiệu quả nhất.


Và hiển nhiên không dừng lại ở đó. Chích Chòe mang trong mình những sứ mệnh vô cùng cao quý. Đó là nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ cũng như bảo vệ và gìn giữ giá trị cốt lõi và hạnh phúc của gia đình Việt.


Đối với Chích Chòe, trí tuệ cảm xúc vô cùng quan trọng đối với trẻ em. Hầu hết những đất nước phát triển luôn đặt trí tuệ cảm xúc lên hàng đầu trong việc nuôi dạy trẻ. Nhưng ở Việt Nam dường như bị lãng quên bởi các bậc phụ huynh chỉ tập trung vào trí tuệ thông minh cho trẻ. Điều này dẫn đến mất cân bằng trong trẻ. Chính vì lí do này Chích Chòe đã xuất hiện giúp cho cha mẹ có những suy nghĩ đúng đắn hơn trong việc giáo dục con trẻ, góp phần xây dựng niềm vui nhỏ tạo nên hạnh phúc to cho gia đình Việt.


Để tạo nên một Chích Chòe thấu hiểu như ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của những đối tác. Chúng tôi chân thành cám ơn Iconix, Calm Island, Ashubia, Imira, Dream factory, Grafizix và nhiều đối tác khác đã và sẽ đồng hành cùng Chích Chòe trong thời gian sắp tới.


Điểm đặc trưng chỉ có tại Chích Chòe

Trên thị trường giáo dục Việt Nam, rất khó để tìm một sản phẩm vừa học vừa chơi dành cho trẻ từ 0-6 tuổi. Tuy nhiên, nếu so với thế giới thì lại có rất nhiều. Nhưng dù là vậy Chích Chòe vẫn tự hào vì mình có nhiều lợi thế hơn sản phẩm của họ.


Thứ nhất, Chích Chòe có chất lượng việt hóa được kiểm duyệt và bảo đảm chuẩn ngôn ngữ tiếng Việt, các nội dung ưu tiên giáo dục về ngôn ngữ, cảm xúc. Nếu bạn đã trải nghiệm ứng dụng của Chích Chòe, chắc chắn bạn sẽ thấy những video Chích Chòe rất đa dạng chủ đề, nội dung cũng được đánh giá là khá hấp dẫn, ngôn từ rất đơn giản để bé có thể hát theo. Không chỉ vậy, tất cả sản phẩm được đưa trên app đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ không bao gồm những nội dung độc hại ảnh hưởng đến trẻ. Và có hẳn 3 ngôn ngữ để cho bố mẹ lựa chọn.


Thứ hai, đến với Chích Chòe trẻ sẽ có cảm nhận rõ hơn về tình cảm gia đình, bạn bè. Như thế nào để tạo nên sự gắn bó, yêu thương, cách ứng xử hàng ngày thậm chí trong việc giúp đỡ người khác. Không dừng lại ở đó, thông qua những đoạn video clip trẻ sẽ có những hứng thú về mọi thứ xung quanh. Từ đó, thúc đẩy con trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên, động vật, tạo động lực giúp bé khám phá thế giới. Chích Chòe hy vọng, thông qua những video bé sẽ có nhận thức tốt hơn trong việc yêu thương, chăm sóc động vật cũng như bảo vệ môi trường. Điều này sẽ là một hành trang tuyệt vời giúp trẻ vững bước trong tương lai.


Cuối cùng, Chích Chòe mong muốn thông qua những giờ chơi sẽ tạo điều kiện cho ba mẹ và con cái có những trải nghiệm vui vẻ bên nhau. Khác với những app khác, Chích Chòe luôn tồn tại những hoạt động dành riêng cho phụ huynh khi trả nghiệm app. Như vậy, trẻ không thể một mình sử dụng app mà phải luôn có phụ huynh hỗ trợ đi kèm. Và phụ huynh có thể cùng chơi với trẻ, cùng xem video game thậm chí giúp trẻ mua những vật dụng yêu thích trên app. Từ đó cha mẹ sẽ hình thành thói quen học và chơi cùng bé. Tạo nên niềm vui cho gia đình nhỏ của mình, góp phần tránh tình trạng trẻ lạm dụng quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.Hướng dẫn cài đặt

Chích Chòe là kho nội dung học tập và giải trí cao cấp dành cho trường học, gia đình và trẻ em. Chích Chòe cung cấp các nội dung về giáo dục sớm, phát triển ngôn ngữ, phát triển trí tuệ cảm xúc, lớp học kỹ thuật số... với nền tảng là thư viện video, hình ảnh đa dạng, phong phú từ những nhà sản xuất nội dung lớn trên thế giới. Chích Chòe là đối tác chiến lược của Calm Island và Badanamu ESL tại Việt Nam.


Quý phụ huynh có thể download ứng dụng để trải nghiệm thế giới nội dung giá trị và hấp dẫn cùng Chích Chòe:


CHÍCH CHÒE
Apple Store: Chích Chòe
Google Play: Chích ChòeHướng dẫn mua gói dịch vụ từ nhà mạng viễn thông Mobifone và Vinaphone

Quý phụ huynh gửi tin nhắn tới 1548 theo cú pháp:


DK [Tên Gói Cước] => Gửi tới 1548


DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI TỪ MOBIFONE & VINAPHONE DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CHÍCH CHÒE


  • Để được hưởng ưu đãi miễn phí dung lượng 3G/4G trên điện thoại và máy tính bảng khi xem các video, clip HOT nhất trên Chích Chòe, quý phụ huynh hãy đăng ký một trong các gói cước của dịch vụ.


  • Sau khi đăng ký dịch vụ, có thể truy cập và sử dụng dịch vụ qua ứng dụng. Vui lòng khởi động lại 3G/4G hoặc khởi động lại máy để được hoàn toàn miễn phí cước 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng dịch vụ. Khi muốn chuyển từ gói ngày sang gói tháng hoặc chuyển từ gói này sang gói khác tương tự, vui lòng Hủy gói cước đang dùng để đăng ký gói mới. Dịch vụ tự động gia hạn nếu quý phụ huynh không có nhu cầu Hủy.


CÁC LƯU Ý KHÁC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CHÍCH CHÒE


  • Mật khẩu của tài khoản nằm trong tin nhắn đăng ký thành công gửi từ tổng đài 1548. Để lấy lại mật khẩu, soạn tin MK gửi 1548.


  • Để nhận thông tin hướng dẫn, soạn HD gửi 1548.


  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 08 869 01166 (cuớc gọi di động).


TẠI SAO QUÝ PHỤ HUYNH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI TỪ MOBIFONE & VINAPHONE DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CHÍCH CHÒE?


  • Quý phụ huynh có thể tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí gói mua thông qua gói dịch vụ khuyến mãi từ Mobifone.


  • Ngay cả khi không có wifi, bố mẹ cũng có thể mở ứng dụng Chích Chòe cho con xem mà không tốn thêm chi phí dung lượng sử dụng 3G, 4G.


  • Với mỗi gói nội dung cao hơn, Quý phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn và thêm những trải nghiệm khác dành cho con mình: những kiến thức hay kỹ năng nền tảng, những nội dung có tính giáo dục cảm xúc hay những nội dung có chất lượng Việt hóa tốt.Nguồn: Chích Chòe

TIN NỔI BẬT