Đánh giá 7 ưu điểm tuyệt vời chỉ có trên Chích Chòe - Ứng dụng hay dành cho trẻ

Ứng dụng hay dành cho trẻ em Chích Chòe không chỉ mang đến những phút giây giải trí, là cầu nối, nuôi dưỡng những khoảnh khắc chia sẻ giữa tất cả các thành viên trong gia đình; mà còn là một nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng cho phép con mình tự do trải nghiệm những nội dung được biên tập chu đáo và đạt chuẩn tiếng Việt.


Chúng ta cố hết sức hạn chế con tiếp xúc với thiết bị nghe nhìn, nhưng việc này dường như bất khả thi. Trong thời đại mọi thứ đều có ứng dụng di động tương ứng thì giáo dục không là ngoại lệ. Việc trẻ em được tiếp xúc với các công cụ giáo dục đa giác quan và đa chiều ngay từ nhỏ sẽ là cơ hội thuận lợi để kết hợp học tập và giải trí.


undefined

Chích Chòe là một nền tảng đặc biệt để nuôi dưỡng tình cảm gia đình, xây dựng thói quen chăm sóc và chia sẻ, thông qua nội dung tiếng Việt được tùy chỉnh phù hợp cho từng học viên. Những câu chuyện, những chuyến phiêu lưu của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên ứng dụng sẽ đưa các bạn nhỏ đến một thế giới mới đầy màu sắc, nhiều xúc cảm. Trẻ không thấy mình đang học mà là đang được chơi và biết liên hệ, vận dụng kiến thức được học vào các tình huống thực tiễn.


Sau đây là 7 ưu điểm tuyệt vời chỉ có trên Chích Chòe - ứng dụng dành cho trẻ:


Nhân vật hoạt hình được yêu mến trên toàn thế giới


undefined

Trẻ con, dù học hỏi ở trường hay ở nhà, miễn là trẻ có sự gắn kết tình cảm nhất định với một nhân vật, trẻ sẽ tự học mọi thứ theo nhiều cách. Chích Chòe là ngôi nhà chung của hàng chục nhân vật hoạt hình thông minh được trẻ em khắp năm châu mê mẩn. Một cậu bé Bomchikia Bom dễ thương; Một biệt đội Badanamu mang đến trải nghiệm về học tập mới mẻ và tích cực; Podoro chú chim cánh cụt tinh nghịch; Xe buýt xanh Tayo với những người bạn mang đến cho bé những bài học về giao thông đơn giản và dễ hiểu… Nhân vật Paopao với sự kết hợp giữa các câu chuyện phiêu lưu và nghệ thuật đóng phim của các nhân vật, là một trong những câu chuyện vừa học vừa chơi có giá trị…


Video song ngữ chất lượng cao


undefined

Nội dung độc quyền, video song ngữ chất lượng cao có thể giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ đa dạng ngay từ nhỏ. Các từ được đọc trong một ngữ cảnh, ngữ điệu cụ thể, khiến bé dễ dàng tiếp thu hơn.


Phát triển trí tuệ cảm xúc để cân bằng trí tuệ thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện


undefined

Ứng dụng hay dành cho trẻ em Chích Chòe được đặc biệt xây dựng trên nền tảng giáo dục trí tuệ cảm xúc, đặt niềm vui và ước mơ của trẻ làm trung tâm. Chích Chòe chú trọng các nội dung bồi đắp tình yêu thương, thái độ sống của trẻ đối với bản thân, với gia đình, bạn bè và xã hội. Các video này cũng được lồng ghép các câu tục ngữ Việt Nam trong các nội dung, vừa truyền tải cái hay của tiếng Việt một cách dễ nhớ dễ thuộc vừa khiến chúng trở nên gần gũi hơn với các bậc cha mẹ, trẻ nhỏ.


Các băng hình, trò chơi dạy học ngữ âm, đếm số, âm nhạc, thủ công, v.v… của Chích Chòe được chạy trên nền tảng ứng dụng hoàn toàn hiện đại nhằm giúp các phụ huynh tiếp cận và thấu hiểu cảm xúc của con em mình một cách tự nhiên nhất thông qua những nội dung đầy màu sắc và những trò chơi tương tác mang tính giáo dục và mới mẻ.
Kho nội dung phong phú lên tới 4.000 sản phẩm


Hơn 2000 clip (dự kiến tăng lên 4000 clip trong năm 2020) được biên tập kĩ từng nội dung và sắp xếp theo chủ đề tiện cho bé theo dõi như Tình yêu thương, Kiến thức, Thái độ sống, Kỹ năng... cùng nhiều game bổ ích: Xếp hình, Gia đình, Toán học, Ngữ âm… Mẹ và bố có thể dễ dàng tìm kiếm các video cụ thể cho các mục tiêu học tập hay giải trí của trẻ.


Chú trọng phát triển văn hóa thuần Việt


undefined

Chích Chòe có nguồn nội dung phong phú, độc đáo của nước ngoài được biên tập và Việt hoá bằng ngôn ngữ Việt trong sáng, đơn giản bởi một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về chế tác, biên tập và lồng tiếng.


Hàng ngàn video trên Chích Chòe được biên tập và Việt hoá bằng ngôn ngữ Việt trong sáng, đơn giản bởi một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về chế tác, biên tập và lồng tiếng. Trong hoàn cảnh hiện tượng sử dụng tiếng Việt thiếu chuẩn, hoặc sai về ngữ pháp có mặt ở mọi lúc, mọi nơi đang thực sự rất đáng báo động, làm mất đi sự trong sáng vốn có của nó, Chích Chòe luôn ý thức đề cao việc gìn giữ, lưu truyền và phát huy sự trong sáng và hay đẹp của tiếng Việt cho trẻ ngay từ những giai đoạn đầu tiên.


Không tiếp thu thụ động mà đề cao tính tương tác


undefined

Ứng dụng hay dành cho trẻ em Chích Chòe sử dụng đồ họa và màu sắc tươi tắn để tạo ấn tượng cho giao diện tương tác với người dùng. Các chuyển động hoạt họa sẽ tăng cường sự chú ý và phản ứng tương tác của trẻ em, qua đó khuyến khích trẻ khám phá từng tính năng của Kidsloop Play một cách hào hứng. Ứng dụng hay dành cho trẻ em Kidsloop Play khuyến khích sự tương tác của cha mẹ với trẻ thông qua các nội dung trên ứng dụng. Ngoài ra, Kidsloop Play cũng hỗ trợ phụ huynh nắm được thời gian chơi của bé, có chức năng lọc nội dung yêu thích của từng bé và gia đình.


Đối tác chiến lược là thương hiệu hàng đầu


Các đối tác chiến lược của Chích Chòe là những thương hiệu hàng đầu thế giới như Calm Island, Iconix, Ashubia, Grafizix, Imura, Momedia....


Trải nghiệm miễn phí


Chích Chòe đang có sẵn trên Google Play và IOS, sẵn sàng để bạn trải nghiệm miễn phí những gói cơ bản. Chích Chòe - nền tảng kho giải trí giáo dục với giải pháp “học mà chơi, chơi mà học” mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các vị phụ huynh trong sự nghiệp giáo dục và phát triển con em mình một cách khoa học và hiệu quả nhất.


----------------


Download ứng dụng để trải nghiệm thế giới nội dung giá trị và hấp dẫn cùng Chích Chòe:


CHÍCH CHÒE
Apple Store: Chích Chòe
Google Play: Chích Chòe


BADANAMU ESL
Apple Store: Badanamu ESL
Google Play: Badanamu ESL


***Tìm hiểu thêm về DPM và Chích Choè


#ChichChoe#Kids#Paopao#Pororo#BadanamuNguồn: Chích Chòe

TIN NỔI BẬT