CHÍCH CHÒE STEAM

Hummingbird ESL

Ngữ âm

Toán Tư duy

Giới Thiệu Chương Trình

CHÍCH CHÒE STEAM

Chích Chòe STEAM là chương trình xoay quanh các vấn đề và kỹ năng toàn cầu, giúp trẻ không chỉ phát triển niềm yêu thích các môn học và cách tư duy mới, mà còn nâng cao chỉ số IQ cũng như các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho Thế hệ Alpha để thành công trong học tập, cuộc sống và công việc, trở thành một công dân toàn cầu có kỹ năng và tư duy phát triển.

Hummingbird ESL

Chương trình ESL mang đến cho trẻ cơ hội học tiếng Anh theo cách tương tác và thú vị bằng phương pháp hiện đại. Với những ngữ cảnh quen thuộc hàng ngày, chương trình giúp trẻ tiếp cận và học mà chơi với tiếng Anh đồng thời tiếp thu vốn từ mới, luyện đặt câu để có thể giao tiếp. Chương trình xoắn ốc cho phép trẻ tiếp thu kiến ​​thức mới và hiểu sâu hơn qua các cấp độ.

Ngữ âm

Chương trình Ngữ âm được thiết kế nhằm hỗ trợ quá trình phát triển khả năng đọc - viết của trẻ không chỉ trong tiếng Anh mà còn cả thông thạo kỹ năng ở các môn học khác được dạy ở trường thông qua phương pháp hiện đại nhằm tập trung kích thích trí tò mò, tổng hợp những gì trẻ cần cho từng giai đoạn trong thời kỳ phát triển vàng, giúp trẻ học và tăng tốc kiến ​​thức cũng như hiểu biết về chính tả, phát âm và các kỹ năng viết thông qua việc hiểu sâu hơn về âm, chữ cái và từ.

Toán Tư duy

Chương trình Toán Tư duy được thiết kế để hỗ trợ trẻ tiến bộ liên tục và thành thạo các kỹ năng toán học chính, cũng như thu hút trẻ và tạo niềm yêu thích học toán bằng các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn và định hướng dữ liệu. Chương trình bao gồm các lĩnh vực quan trọng trong toán học, cần thiết cho tất cả các chương trình toán học ở mọi lứa tuổi. Sử dụng chương trình xoắn ốc kích hoạt, học sinh có cơ hội khám phá và đào sâu, cuối cùng thành thạo các kỹ năng toán học của mình, hỗ trợ các em trở thành người giỏi nhất có thể trong môn toán! 

Giá trị sống

Chương trình Chích Chòe Giá Trị Sống là chương trình đầu tiên về cảm xúc xã hội, sự khỏe mạnh về cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe cảm xúc, liên kết chặt chẽ với kết quả học tập theo khung chương trình của UNESCO, được thiết kế đặc biệt cho bối cảnh văn hóa Việt Nam và các giá trị có ý nghĩa nhất.